? ตรวจ สลากกินแบ่ง รัฐบาล วัน ที่ 1 ธันวาคม 2562_ตรวจ หวย 16 กุมภาพันธ์ 2558
ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการตรวจ สลากกินแบ่ง รัฐบาล วัน ที่ 1 ธันวาคม 2562,ค้นหาทิศทางของคุณเอง! ยินดีต้อนรับเข้าร่วมในการส่งและแลกเปลี่ยนประสบการณ์
ตำแหน่งของคุณ:ดู ผล บอล ซีเกมส์ > ตรวจ สลากกินแบ่ง รัฐบาล วัน ที่ 1 ธันวาคม 2562

แก้ไข: admin ที่มา: ดู ผล บอล ซีเกมส์ ????: 2021-6-14 4:41:37

นายสนอง ชมภูพาน ชาวบ้านแกดำ ต.มิตรภาพ อ.แกดำ จ.มหาสารคาม เล่าว่า ตัวเองเป็นพ่อค้าขายเครื่องดื่ม ที่บริเวณสะพานไม้แกดำ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัด ที่ผ่านมาฝนทิ้งช่วงมาประมาณ 2 เดือน ปริมาณน้ำในหนองแกดำลดลงอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่เกิดมา 50 ปี ยังไม่เคยเห็นว่าน้ำจะลดลงไปมากขนาดนี้ ต้นบัวฉัตรที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเริ่มแห้งตาย นกน้ำที่เคยอาศัยอยู่บริเวณหนองแกดำก็อพยพไปหากินทางอื่น และนักท่องเที่ยวลดน้อยลง เนื่องจากสภาพแวดล้อมไม่สวยงาม น้ำแห้งจนสามารถลงไปเดินได้.ซึ่งในเรื่องนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ที่ผ่านมารัฐบาลได้ทุ่มเทความพยายามอย่างรอบคอบในการดำเนินนโยบายต่างประเทศ ที่ยึดถือหลักการเพื่อผลประโยชน์ของประชาชนและประเทศชาติเป็นสำคัญจนทำให้ต่างประเทศเข้าใจ และยอมรับประเทศไทยมากขึ้น และมิตรประเทศรวมถึงอียู ก็มีท่าทีที่เป็นบวกต่อไทยล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. พ.ต.อ.นิพล ชาตรี ผกก.สภ.ท่าฉาง พ.ต.ท.ประพาส ทองสมุทร รอง ผกก.สอบสวน ได้สอบปากคำ ร.ต.อ.สุพจน์ บัวจันทร์ อายุ 59 ปี อดีตตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งให้การว่า นายอุทัย ม่วยอารี อายุ 58 ปี คู่เขย ได้นำสุนัขเพศเมียพันธุ์ผสมระหว่างบางแก้วกับพื้นเมือง ชื่อ ขนมจีน มาผูกไว้ที่ท้ายรถโดยที่ตนไม่ทราบ เมื่อขับรถมาได้ประมาณ 5 กิโลเมตร มีคนขับรถบีบแตรบอกจึงจอดรถ ซึ่งทีแรกตนเข้าใจว่า รถยางแบนจึงจอดรถลงมาดูก็ตกใจที่พบสุนัขติดอยู่ท้ายรถ จึงปลดโซ่ออกจากรถและทิ้งซากสุนัขไว้ข้างทาง โดยร.ต.อ.สุพจน์ ได้กล่าวขอโทษต่อสังคมถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ตนไม่มีเจตนาที่ทำร้ายหรือทารุณกรรมสัตว์ สุนัขตัวนี้ตนก็เป็นคนเลี้ยงและรักเมื่อเกิดเรื่องตนก็เสียใจ" ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่ากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ บิ๊กตู่ ขอโทษหากวันแถลงนโยบายประพฤติตัวไม่เหมาะสมประจำวันที่ 30 กรกฎาคม 2562บิ๊กตู่ อารมณ์ดีหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี พร้อมขอโทษหากประพฤติตัวไม่เหมาะสมในวันแถลงนโยบายของปรับปรุง...4 รมต.เกษตรฯ เร่งแก้ภัยแล้ง ยันไม่แย่งห้องทำงานประจำวันที่ 18 กรกฎาคม 2562รัฐมนตรีกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ทั้ง 4 คนเดินทางเข้าทำงานที่กระทรวงฯ พร้อมหน้ากันครั้งแรก โดยได้สักการะ...‘ร.อ.ธรรมนัส’ พร้อมพิสูจน์ฝีมือทำงาน ลบภาพจำเก่าๆประจำวันที่ 18 กรกฎาคม 2562ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า เปิดใจครั้งแรก หลังเข้าทำงาน ที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ว่า พร้อมทำงานเพื่อประช... บริษัท วัน สามสิบเอ็ด จำกัด (สำนักงานใหญ่) อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส 50 ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานครฯ 10110 สำนักเลขานุการองค์กร โทร. 02-669-8924 นักลงทุนสัมพันธ์ โทร. 02-669-9724 ติดต่อฝ่ายขาย TV Ads: [email protected] ฝ่ายขายละคร: 02-669-8233 ถึง 37 ฝ่ายขายรายการ: 02-836-7231 ถึง 32 ฝ่ายขายข่าว: 02-669-8859 Online Ads: [email protected] ฝ่ายขายออนไลน์: 02-669-9338" ,กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Guy Thanapon โพสต์เรื่องราวถูกตำรวจ สน.บางโพงพาง ออกใบสั่งในข้อหาใช้โทรศัพท์ขณะขับรถ โดยผู้โพสต์อ้างว่า เพียงแค่จอดรถจักรยานยนต์ริมถนนเพื่อคุยโทรศัพท์ จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมากเจ้าหน้าที่ตำรวจและ อย. แถลงผลการจับกุมผู้ต้องหารวม 9 คนพร้อมของกลางแก๊สหัวเราะจำนวนมาก โดย พล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน รอง ผบช.น. กล่าวว่า การจับกุมและตรวจยึดของกลางในครั้งนี้สืบเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน กก.ดส.บช.น. ได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีการลักลอบจำหน่ายแก๊สไนตรัสออกไซด์ หรือแก๊สหัวเราะ อยู่บริเวณถนนข้าวสารซึ่งมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาใช้บริการสถานบันเทิงต่างๆเป็นจำนวนมาก จึงวางแผนและนำกำลังเข้าตรวจสอบผู้ลักลอบจำหน่ายแก๊สดังกล่าว กระทั่งพบผู้จำหน่ายตลอดทั้งถนนข้าวสารจำนวน 9 คน กำลังนั่งขายลูกโป่งซึ่งบรรจุแก๊สหัวเราะให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอยู่ จึงแสดงตัวเข้าจับกุมและควบคุมตัวมาสอบปากคำต่อยัง สน.ชนะสงคราม และดำเนินคดีในข้อหา จำหน่ายยาโดยไม่ได้รับอนุญาต และ จำหน่ายยาที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียนตำรับยา ผู้ใด ผลิตหรือนำเข้าโดยไม่ได้รับอนุญาต ทั้งนี้ทางพรรคเพื่อไทย ผุดสโลแกนใหม่ ประชาชนคิด เพื่อไทยทำ หลังตั้งหัวหน้าพรรค และ กก.บห.ชุดใหม่ พร้อมสานต่อ อุดมการณ์ของ ดร.ทักษิณ ชินวัตร ที่ก่อตั้งพรรค เดิมพรรคไทยรักไทย ก่อนจะมาเป็นพรรคเพื่อไทย ซึ่งจะครบรอบ 21 ปี ในวันที่ 14 กรกฎาคม นี้.ดังนั้น บทบัญญัติดังกล่าวประสงค์จะห้ามการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ในขณะผู้ขับขี่ควบคุมรถอยู่ในทางเดินรถ ไม่ว่ารถดังกล่าวจะอยู่ในระหว่างการเคลื่อนที่หรืออยู่ระหว่างการหยุดรถตามสัญญาณจราจร โดยยกเว้นไว้เฉพาะการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่โดยใช้ อุปกรณ์เสริมสำหรับการสนทนา เช่น สมอลทอล์ก หรือ หูฟังบลูทูธ โดยผู้ขับขี่ไม่ต้องถือ หรือจับโทรศัพท์เคลื่อนที่เท่านั้น .

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายกฏหมาย กล่าวถึงกระแสสังคมวิพากษ์วิจารณ์ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ที่ถูกดำเนินคดีที่ต่างประเทศ ว่าไม่เหมาะที่จะเป็นรัฐมนตรี โดยบอกว่าข้อกฎหมาย กับเรื่องความเหมาะสมเป็นคนละเรื่อง การที่ฝ่ายค้านเตรียมยื่นหลักฐานตรวจสอบจริยธรรม ถือเป็นสิทธิของฝ่ายค้านผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณสี่แยกไฟแดงป้อมเก่า (แยกพระยืน) อ.ขลุง จ.จันทบุรี เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง โดยล่าสุด มีรถยนต์เสียหายจำนวน 2 คัน โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยคนขับรถทั้งคู่เล่าเหตุการณ์ให้ฟังเหมือนกันว่า ได้ขับรถมาถึงจุดที่เกิดเหตุ เป็นแยกไปแดง เลี้ยวเข้าอำเภอขลุง มีสัญญาณไฟจราจรเป็นสีเหลืองติดตลอดเวลา ไม่กระพริบ มีรถต่างจังหวัด เบรกจอดติดไฟเหลืองอย่างกะทันหัน ทำให้ตนที่ขับตามกันมาเบรคไม่ทันจึงเกิดชนท้ายกันขึ้น ส่วนรถที่เป็นต้นเหตุ ก็ได้ขับออกไปทันที หลังจากเห็นว่ามีรถชนท้ายกันพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. เดินทางเข้าปฎิบัติงานที่ตึกไทยคู่ฟ้าทำเนียบรัฐบาลในเวลา 08.00 น. พร้อมกับยืนเคารพธงชาติก่อนเดินขึ้นตึก ซึ่งถือเป็นการทำงานวันแรกหลังมีประกาศราชกิจจานุเบกษาแต่งตั้งคณะรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ 2/1เจ้าหน้าที่ตำรวจและ อย. แถลงผลการจับกุมผู้ต้องหารวม 9 คนพร้อมของกลางแก๊สหัวเราะจำนวนมาก โดย พล.ต.ต.สุคุณ พรหมายน รอง ผบช.น. กล่าวว่า การจับกุมและตรวจยึดของกลางในครั้งนี้สืบเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน กก.ดส.บช.น. ได้รับแจ้งจากสายลับว่ามีการลักลอบจำหน่ายแก๊สไนตรัสออกไซด์ หรือแก๊สหัวเราะ อยู่บริเวณถนนข้าวสารซึ่งมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาใช้บริการสถานบันเทิงต่างๆเป็นจำนวนมาก จึงวางแผนและนำกำลังเข้าตรวจสอบผู้ลักลอบจำหน่ายแก๊สดังกล่าว กระทั่งพบผู้จำหน่ายตลอดทั้งถนนข้าวสารจำนวน 9 คน กำลังนั่งขายลูกโป่งซึ่งบรรจุแก๊สหัวเราะให้กับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอยู่ จึงแสดงตัวเข้าจับกุมและควบคุมตัวมาสอบปากคำต่อยัง สน.ชนะสงคราม และดำเนินคดีในข้อหา จำหน่ายยาโดยไม่ได้รับอนุญาต และ จำหน่ายยาที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียนตำรับยา ผู้ใด ผลิตหรือนำเข้าโดยไม่ได้รับอนุญาต ,ส่วนกรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้นจะทำให้รัฐบาลทำงานยากขึ้นหรือไม่ มองว่า เป็นแบบนี้ทุกยุคจึงไม่เป็นปัญหาอะไร เมื่อเกมเข้าสภาก็ต้องทำตามกติกา หากใครมีข้อสงสัยหรือลุกขึ้นอภิปรายก็ต้องมีการชี้แจง ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติ เพราะตัวเองก็เคยเป็นสมาชิกสภาแต่งตั้ง และอยู่ร่วมกับสภาเลือกตั้งในเวลาแถลงนโยบาย เห็นมาหลายยุคหลายสมัย ไม่แปลกเป็นเรื่องธรรมดานางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ชี้แจงกรณีการติดตั้งพัดลม จำนวน 30 ตัว ณ ไปรษณีย์คูคต ว่า เนื่องจาก ปณท ได้ปรับปรุงไปรษณีย์คูคต เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้บริการให้ลูกค้า พร้อมปรับปรุงพื้นที่ปฏิบัติงานให้รองรับกับปริมาณงานที่เพิ่มขึ้น ซึ่งการติดตั้งพัดลมดังกล่าวอยู่ในพื้นที่ห้องปิดเมล์ขนาด 60 ตารางเมตร สภาพแวดล้อมโดยรอบมีตึกขนาบข้าง มีปัญหาระบายอากาศทำให้อากาศร้อนอบอ้าว ซึ่งผู้รับจ้างคำนวณการใช้งานพัดลมระบายอากาศ แต่เนื่องจากมีการคำนวณที่ผิดพลาดจึงทำให้ติดตั้งพัดลมมากถึง 30 ตัว ไปรษณีย์ไทยได้ลดจำนวนพัดลมลงเหลือเพียง 12 ตัวแล้ว ทั้งนี้ ไปรษณีย์ไทย ไม่ได้นิ่งนอนใจ และได้สั่งการให้ตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้วตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน 2562

สน.บางโพงพางใบสั่งขับรถใช้โทรศัพท์ เจออีก ใบสั่งส่งมาตกใจ ทะเบียนเดียวกัน แต่รถคนละคันประจำวันที่ 13 กรกฎาคม 2562สาวเจ้าของธุรกิจรถรับจ้างตกใจ หลังได้รับใบสั่งจากตำรวจทางหลวง ข้อมูลที่แจ้งไม่ตรงกับในรูปที่ถ่ายไว้ ...นายช่าง อบต. โวยโดนใบสั่ง 3 ใบ ทั้งที่ไม่เคยขับไปเส้นทางนั้นประจำวันที่ 24 มิถุนายน 2562นายช่าง อบต.หัวขวาง ร้องเรียนโดนใบสั่ง 3 ใบ ทั้งที่ไม่เคยขับรถไปเส้นทางดังกล่าวชี้ ทะเบียนรถคันที่โด...ขนส่งเชื่อมข้อมูลตำรวจ ไม่จ่ายค่าปรับ ต่อภาษีรถไม่ได้ ประจำวันที่ 29 พฤษภาคม 2562กรมการขนส่งทางบก ร่วมกับ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ แถลงความคืบหน้าการเชื่อมโยงระบบใบสั่งจราจร (PTM) ย้ำ!... บริษัท วัน สามสิบเอ็ด จำกัด (สำนักงานใหญ่) อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส 50 ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานครฯ 10110 สำนักเลขานุการองค์กร โทร. 02-669-8924 นักลงทุนสัมพันธ์ โทร. 02-669-9724 ติดต่อฝ่ายขาย TV Ads: [email protected] ฝ่ายขายละคร: 02-669-8233 ถึง 37 ฝ่ายขายรายการ: 02-836-7231 ถึง 32 ฝ่ายขายข่าว: 02-669-8859 Online Ads: [email protected] ฝ่ายขายออนไลน์: 02-669-9338?นายนิยม เติมศรีสุข เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ทำพิธีส่งมอบกัญชา ของกลางที่ได้รับอนุญาต ครอบครอง จากคณะกรรมการอาหารและยา จำนวน 636 กิโลกรัม ให้กับตัวแทน 3 หน่วยงานที่ขอรับการสนับสนุนกัญชา เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ ได้แก่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงสายที่ผ่านมา มีเหตุไฟไหม้บนเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่ 1 ต้น บริเวณหน้าหน้าสำนักงานประกันสังคม พิจิตร จึงได้ประสานไปยังการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เพื่อให้เจ้าหน้าที่เข้ามาตัดกระแสไฟฟ้า พลอากาศโท พงษ์ศักดิ์ เสมาชัย เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ ในฐานะโฆษกกองทัพอากาศ เปิดเผยว่า วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 เวลาประมาณ 16.00 น. เครื่องบินขับไล่และฝึกแบบที่ 1 (L-39) สังกัดฝูงบิน 411 กองบิน 41 จังหวัดเชียงใหม่ ประสบอุบัติเหตุบริเวณพื้นที่บ้านป่าแดด อ.สารภี จ.เชียงใหม่ โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายหลังจากนักบินได้ทำการฝึกบินในพื้นที่การฝึก ในขณะที่นำเครื่องกลับที่ตั้ง นักบินได้รายงานอากาศยานมีข้อขัดข้องเกี่ยวกับเครื่องยนต์ และได้ทำการแก้ไข ต่อมานักบินทั้งคู่ได้ทำการสละอากาศยาน สำหรับนักบินที่ทำการบิน ได้แก่ จันทบุรีไฟเหลืองแยกพระยืน บุกวัดค้นกุฏิ! เจ้าอาวาสไหวตัวเผ่นหนีพร้อมสีกา หนีตรวจปัสสาวะประจำวันที่ 17 กรกฎาคม 2562ตำรวจเร่งล่าเจ้าอาวาสวัดบ่อน้ำเงิน จ.จันทบุรี ให้สีกาพาหนีตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด คาดเอี่ยวยาเสพติด เ...หนุ่มฉกสไบชุดนางรำผูกคอดับ ผวาอาถรรพณ์เจ้าแม่นางงามประจำวันที่ 12 พฤษภาคม 2562พบศพชาย ใช้ผ้าสไบในศาลเจ้าแม่ พร้อมลวดไม้แขวนเสื้อ ผูกคอกับต้นไม้ข้างศาลเจ้าแม่นางงาม......สะเทือนใจผ่าซาก เต่าตนุ พลาสติก-โฟมเต็มท้อง!ประจำวันที่ 07 เมษายน 2562สุดสะเทือนใจ! ทีมสัตวแพทย์ผ่าซากเต่าตนุ ที่บริเวณหาดเจ้าหลาว จ.จันทบุรี พบขยะจำพวกพลาสติกจำนวนมากอยู... บริษัท วัน สามสิบเอ็ด จำกัด (สำนักงานใหญ่) อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส 50 ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานครฯ 10110 สำนักเลขานุการองค์กร โทร. 02-669-8924 นักลงทุนสัมพันธ์ โทร. 02-669-9724 ติดต่อฝ่ายขาย TV Ads: [email protected] ฝ่ายขายละคร: 02-669-8233 ถึง 37 ฝ่ายขายรายการ: 02-836-7231 ถึง 32 ฝ่ายขายข่าว: 02-669-8859 Online Ads: [email protected] ฝ่ายขายออนไลน์: 02-669-9338 บางบัวทองเด็กแว้นนัดแข่งรถไทรน้อย กวาดล้างเด็กแว้นชัยภูมิ พบเด็ก 11 ขวบ ร่วมก๊วน พ่อแม่รีบเอารถไปคืนร้านประจำวันที่ 07 สิงหาคม 2562ตำรวจกวาดล้างเด็กแว้นชัยภูมิ พบเด็กอายุ 11 ขวบ ร่วมก๊วน รับ โกหกพ่อแม่ หนีมาแข่งรถกว่า 2 ปี ผู้ปกครอ...จับอีก 1 วัยรุ่นแว้นยกล้อหน้าวัดพระแก้ว จ่อเอาผิดเจ้าของรถประจำวันที่ 01 สิงหาคม 2562จับอีก 1 วัยรุ่นแว้นยกล้อหน้าวัดพระแก้ว ส่งฟ้องศาลพรุ่งนี้ จ่อเอาผิดเจ้าของรถข้อหาสนับสนุน…...ผบ.ตร.ลั่นเด็กแว้นต้องหายไป ถ้าที่ไหนมีอีก ผกก.โดนย้ายแน่ประจำวันที่ 01 สิงหาคม 2562ผบ.ตร.ลั่น 4-5 เดือน กวดจับเด็กแว้นต้องเห็นผล ยันไม่ทำแบบไฟไหม้ฟาง ขู่ ท้องที่ปล่อยผู้บังคับบัญชาในพ... บริษัท วัน สามสิบเอ็ด จำกัด (สำนักงานใหญ่) อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส 50 ถนนสุขุมวิท 21 (อโศก) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานครฯ 10110 สำนักเลขานุการองค์กร โทร. 02-669-8924 นักลงทุนสัมพันธ์ โทร. 02-669-9724 ติดต่อฝ่ายขาย TV Ads: [email protected] ฝ่ายขายละคร: 02-669-8233 ถึง 37 ฝ่ายขายรายการ: 02-836-7231 ถึง 32 ฝ่ายขายข่าว: 02-669-8859 Online Ads: [email protected] ฝ่ายขายออนไลน์: 02-669-9338นอกจากนี้ ยังมีเสาของตัวอาคารบ้านพักได้รับความเสียหายถูกรถชนจนขาดไป 1 ต้น กำแพงปูนที่กั้นเป็นขอบรั้วของบ้านพักพัง และประตูเหล็กที่ปกติจะปิดไว้เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้บริการภายในที่มีมากเกือบ 300 คน ออกไปภายนอก ถูกรถชนได้รับความเสียหายเช่นกัน ใกล้กันพบนายธีรเมธ จุฑาสมิต อายุ 54 ปี คนขับรถคันดังกล่าว นั่งอยู่ในสภาพเศร้าจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ก่อนหน้านี้:หวย ประ จํา วัน ที่ 1 มีนาคม 2563
ต่อไป:ตรวจ หวย ผล สลากกินแบ่ง รัฐบาล งวด 16 กุมภาพันธ์

ผล สลากกินแบ่ง 1 กรกฎาคม 2563 ราคา ลอตเตอรี่ สนามบินน้ำ ตรวจ รางวัล 1 ตุลาคม ลอตเตอรี่ ธันวาคม 2562 ลอตเตอรี่ งวด 16
ตรวจ สลากกินแบ่ง ย้อน หลัง ผล สลากกินแบ่ง รัฐบาล งวด 16 ธันวาคม 2562 ตรวจ หวย ย้อน หลัง 1 ธันวาคม ต ร ตรวจ หวย 16 พ ย 62 ตรวจ รางวัล 16 กรกฎาคม 2563 ออนไลน์ ผล สลาก 1 ก ค
ดู ผล ออก สลากกินแบ่ง ตรวจ ล็ อ ต เต อ รี่ งวด 1 มีนาคม 63 ตรวจ หวย 1 มี ค 58 ต ล ว จ สลาก 17 มกราคม 2563 สลาก กิน 16 พฤศจิกายน 2561
ตรวจ สลากกินแบ่ง รัฐบาล งวด 30 ธันวาคม 2562 ตรวจ สลาก วัน ที่ 1 ส ค 63 ตรวจ ผล สลาก 1 ก พ 63 ตรวจ หวย รัฐบาล 1 สิงหาคม ตรวจ ลอตเตอรี่ งวด ที่ 17 มกราคม 2563
สลากกินแบ่ง รัฐบาล ผล ตรวจ สลากกินแบ่ง รัฐบาล ทุก งวด ตรวจ สลากกินแบ่ง รัฐบาล งวด 16 มีนาคม 63 โอ เค ลอตเตอรี่ 1 3 63 ตรวจ ลอตเตอรี่ งวด วัน ที่ 17 มกราคม 2563
ตรวจ หวย 16 ก พ 63 กอง สลาก หวย รัฐบาล 16 มี ค 63 สลาก 1 ก ค 62 ตรวจ รางวัล 16 มีนาคม 2563 รัฐบาล ตรวจ รางวัล 16 กรกฎาคม 2563 ออนไลน์
ตรวจ สลากกินแบ่ง รัฐบาล 16 มี ค 62 เช็ค หวย 16 มี นา ตรวจ หวย 1 6 สิงหาคม 63 หวย 1 ก พ ตรวจ รางวัล 16 ธันวา
ตรวจ หวย 16 พ ย 2558 ตรวจ หวย งวด ที่ 1 กรกฎาคม 2563 สลา กิน 16 มิถุนายน 2563 หวย 17 มกราคม 2562 ตรวจ หวย 1 ก พ 63 แบบ กรอก ตัวเลข
ตรวจ หวย งวด ประจำ วัน ที่ 16 กุมภาพันธ์ 63 หวย งวด นี้ 1 11 62 ผล ลอตเตอรี่ 1 กันยายน 2563 ตรวจ หวย 16 มีนาคม 61 ตรวจ สลากกินแบ่ง รัฐบาล 1 ตุลาคม 2561
ตรวจ ลอตเตอรี่ วัน ที่ 1 กันยายน 60 3 ตรวจ หวย รางวัล ที่ 1 ตุลาคม ตรวจ หวย งวด 16 ก พ 62 ขอ ดู ลอตเตอรี่ หน่อย ค่ะ ผล การ ออก สลาก งวด นี้